TOP 5 các món đồ cờ bạc bịp mới nhất cho năm 2018

1.938 views

Viết bởi:

Ngày: 03/12/2017

Đồ cờ bạc bịp mới nhất 2018 sắp tới gồm những loại nào? Và làm sao để chọn được một món đồ phù hợp nhất cho mình? Bạn đang phân vân muốn tìm mua một loại dụng cụ chơi xóc đĩa bịp? Đâu là địa chỉ bán đồ cờ bạc bịp, đồ xóc đĩa bịp uy tín trên thị trường? Xin mời bạn đọc hết bài viết này, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có câu trả lời cho mình.

Đồ cờ bạc bịp mới nhất 2018 – điểm mặt một số dụng cụ tốt nhất

1: Bài thửa : Ở vị trí Top 1 những món đồ cờ bạc bịp mới nhất có lẽ là bài thửa. Đây là một loại dụng cụ cờ bạc bịp đã được nhà sản xuất in một số kí hiệu đặc biệt trên lưng bài. Sở dĩ chúng tôi xếp nó ở vị trí số 1 vì tính đa năng của nó áp dụng được cho nhiều trò chơi ví dụ như đánh 3 cây, đánh liêng, phỏm, xì tố .v.v. Với sản phẩm này bạn sẽ phải học cách nhìn kí hiệu để biết được bài của đối thủ. Bằng mắt thường nếu không được hướng dẫn sẽ rất khó để nhận biết được. Bài thửa được dự đoán sẽ là sản phẩm HOT trong năm 2018 theo đánh giá của nhiều dân chơi cờ bạc bịp.

Bài thửa – một dụng cụ cờ bạc bịp mới nhất năm 2018

Thêm nữa để khẳng định vị thế của sản phẩm này là nhờ vào sự đa dạng và phong phú của nó. Loại dụng cụ này có đầy đủ mọi loại bài đang bán trên thị trường như bài 2K ,bài kim cương , bài xanh, bài đỏ, bài tẩu thuốc, bài quạt, bài chắn đủ các loại.

2: Bài lỗi công ty (Hay còn gọi là bài dấu) : Tương tự như bài thửa, bài lỗi công ty cũng được xem là một trong những món đồ cờ bạc bịp sẽ HOT trong năm 2018. Đặc điểm của loại bài này là đã được đánh dấu trên các quân bài và cũng phải nhờ đến hướng dẫn mới có thể nhận biết chứ không thể nhận thấy bằng mắt thường. Loại đồ cờ bạc bịp này có loại bài chữ K, bài tẩu thuốc có thể biết chính xác từng con bài bằng mắt thường, rất thích hợp cho đánh Liêng và ba cây cũng như các trò khác sử dụng bài lá.

3 : Bài chắn dấu ( Hoặc chắn thửa ) : Đánh chắn là một trò khá phổ biến ở Miền Bắc nước ta. Trò này rộ nhất vào dịp Lễ, Tết hoặc ma chay, cưới hỏi. Đối với bài chắn dấu ( chắn thửa) mà nói thì độ tiện dụng của nó là cực kỳ tốt. Bởi chỉ cần nhìn lưng bài có thể biết rõ từng quân chắn. Hãy tưởng tượng đánh chắn mà biết được đối phương đang cầm trong tay những gì thì lợi thế của bạn là to hay nhỏ. Xác suất thắng thua của bạn là cao hay thấp. Một hạn chế của sản phẩm này là chỉ dành cho ai chơi chắn và chỉ áp dụng được cho trò đánh chắn.

Sản phẩm bộ chắn dấu được giới chơi cờ bạc bịp ưa thích

4: Bài bốc cái: Bài bốc cái là gì chắc không cần phải nói nhiều nữa. Bởi đã chơi cờ bạc thì không thể không biết đến loại đồ cờ bạc bịp này. Cũng như bài chắn dấu. hạn chế của món đồ này là phạm vi áp dụng khá hẹp. Nó chỉ dành cho chơi 3 cây và liêng, về tính năng của nó thì mỗi lần mình bốc cái đều được điểm cao hơn so với đối thủ.

5 : Bài mẫu tử : Bài mẫu tử là một loại dụng cụ cờ bạc bịp dùng để đánh  liêng , Sử dụng bài mẫu tử thì việc bạn đưa đối thủ vào thế tay trắng là một điều tất yếu. Nếu như quanh khu vực bạn hoạt động Liêng là một trò thường được dân cờ bạc đánh thì sẽ không có một lựa chọn nào tốt hơn sản phẩm này. Đồ cờ bạc bịp mới nhất 2018 sẽ không thể thiếu được bài mẫu tử.

 

Đồ cờ bạc bịp mới nhất năm 2018 chuyển biến mới cho dân cờ bạc bịp

Trên đây chúng tôi mới chỉ dành thời gian để nói về các sản phẩm chuyên đánh bài bạc bịp sẽ HOT trong năm 2018 mà chưa có các loại dụng cụ dành riêng cho trò xóc đĩa bịp. Nhưng bạn yên tâm, hãy theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm các bài viết khác về lĩnh vực cờ bạc bịp. Đồ cờ bạc bịp mới nhất 2018 sẽ còn có sự góp mặt của các loại dụng cụ chơi xóc đĩa bịp.

Bạn có thể tham khảo một số món đồ xóc đĩa bịp mới nhất tại đây : http://caothucobac.com/danh-muc/do-xoc-dia-bip

Để mua hàng bạn gọi ngay MR. Hạo 097 424 1111 để được tư vấn kỹ càng và nhận hàng nhanh chóng.

Bài cùng chuyên mục

Select a category: Xem tất cả

2.350 views

Viết bởi:

Ngày: 06/01/2018

Đồ xóc đĩa bịp mới nhất 2018 chiến thắng 100% trò xóc đĩa

Đồ xóc đĩa bịp mới nhất luôn thu hút được sự quan tâm của dân cờ bạc trên mọi miền đất nước. Vào dịp năm hết Tết đến nhu cầu sở hữu các món ...

Chip soi quân vị báo rung đồ xóc đĩa bịp mới nhất 2018

Chip soi quân vị báo rung được xem là xóc đĩa bịp mới nhất hiện nay, nghe tên có thể bạn sẽ không hiểu được món đồ này có tác dụng gì trong trò xóc ...

3.254 views

Viết bởi:

Ngày viết : 04/12/2017

TOP 5 các món đồ cờ bạc bịp mới nhất cho năm 2018

Đồ cờ bạc bịp mới nhất 2018 sắp tới gồm những loại nào? Và làm sao để ...

Đồ cờ bạc bịp và hướng dẫn cách sử dụng đồ cờ bạc bịp thuần thục nhất

Hướng dẫn sử dụng đồ cờ bạc bịp một cách thuần thục Với sự bùng nổ ...

HOTLINE Hỗ trợ khách hàng

đồ xóc đĩa bịp mới nhất, đồ cờ bạc bịp 2018đồ xóc đĩa bịp mới nhất, đồ cờ bạc bịp 2018 Tại Hà Nội : 097.424.1111
đồ xóc đĩa bịp mới nhất, đồ cờ bạc bịp 2018đồ xóc đĩa bịp mới nhất, đồ cờ bạc bịp 2018 Tp. Vinh - Nghệ An : 097.424.1111
đồ xóc đĩa bịp mới nhất, đồ cờ bạc bịp 2018đồ xóc đĩa bịp mới nhất, đồ cờ bạc bịp 2018 Bến xe Miền Đông : 0971.304.666